DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ số, các thiết bị điện tử cũng do đó mà hiện đại hơn nhiều. Việc sử dụng các thiết bị điện tử nhằm hỗ trợ cho công việc cũng không phải là điều xa lạ nữa. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn các thiết bị điện tử đó để phục vụ cho nhu cầu của mình, đặc biệt là trong những dịp hội thảo, hội chợ, triển lãm... chỉ diễn ra một vài lần trong năm. Vậy nên lựa chọn thuê tivi LCD cho sự kiện là lựa chọn phù hợp, tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

cho thue tivi gian hang hoi cho

                         Tivi được lắp đặt tại gian hàng hội chợ

thue tivi lcd trien lam

                                                               Cho thuê tivi gian hàng triển lãm

 

thue tivi booth trien lam

                                 Tivi gắn trên vách booth hội chợ triển lãm

Màn hình LCD:

Màn hình tinh thể lỏng hay LCD (Liquid crystal display) là loại thiết bị hiển thị cấu tạo bởi các tế bào (các điểm ảnh) chứa tinh thể lỏng có khả năng thay đổi tính phân cực của ánh sáng và do đó thay đổi cường độ ánh sáng truyền qua khi kết hợp với các kính lọc phân cực. LCD có ưu điểm là phẳng, cho hình ảnh sáng, chân thật và tiết kiệm năng lượng.

Ưu điểm khi thuê tivi tại Truyền thông An Phong:

  • Độ phân giải cao, màn hình Full HD
  • Hỗ trợ các cổng kết nối như USB, HDMI…
  • Giá cả cạnh tranh
  • Giao hàng tận nơi
  • Lắp đặt tại địa điểm sự kiện cho khách hàng.

Cho thuê tivi LCD phục vụ các nhu cầu như: tổ chức sự kiện, đám cưới, các chương trình hội nghị, hội họp, quảng bá sản phẩm, triển lãm, lễ hội lớn,..với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giao hàng và setup miễn phí nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường cho thuê Tivi LCD TP.HCM chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cũng như khẳng định được thương hiệu của mình trênh thị trường bằng chất lượng dịch vụ mang đến sự hài long cho khách hàng.

Liên hệ 076 455 7192 hoặc Email : backdropsukien@gmail.com để được tư vấn.