DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống của các nước phương Tây, đây là dịp để tưởng nhớ các vị thánh, tử đạo…. đã qua đời.  Trong những năm gần đây, lễ hội Halloween được nhiều nơi ở Việt Nam hưởng ứng, tổ chức và là một ngày hội trào lưu của giới trẻ. Halloween diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng 10 – 31/10 với các hoá trang, trang trí ngày hội halloween để giới trẻ tham quan, và chụp ảnh. Với các cửa hàng, shop hay các quán café , quán ăn có trang trí Halloween sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ đến. Các trường tiểu học, mẫu giáo cũng trang trí và phát kẹo, tạo không gian vui chơi cho các bé vào dịp lễ đặc biệt này.

1. Trang trí Halloween

Trang trí Halloween được lên ý tưởng và tiến hành trước ngày Halloween 1-2 tuần. Mỗi nơi sẽ có ý tưởng trang trí khác nhau, tạo nên sự độc đáo thu hút và ấn tượng cho khách tham quan. Phông Halloween thường được làm  bằng backdrop với các hình in ấn tượng, bạn có thể tận dụng phông nền backdrop để in logo của quán, đơn vị của mình để khách hang có ấn tượng

Trang trí background halloween với phông nền backdrop tối màu, ấn tượng, chỉ cần thêm vài chi tiết nhỏ như tơ nhện, trái bí và bộ xương là đủ để backdrop halloween của bạn tạo được ấn tượng đến khách hàng.

Phông nền backdrop của một trường học với những hình ảnh halloween ấn tượng, dễ thương - chỉ cần thế là đủ thu hút ánh nhìn của các bé.

 Thi công backdrop Halloween tại một cửa hàng thức ăn nhanh. Chỉ cần một phông nền hoàn hảo mọi thứ sẽ thật ấn tượng, và thu hút khách hàng, đừng quên in logo nên phông nền backdrop để gợi nhớ về thương hiệu của bạn.

                                         Làm backdrop Halloween cho khách  

Thêm một phông halloween được tạo từ backdrop và mô hình PP cán format trái bí 

Trang trí halloween bằng các hình dán trên tường - Lưu ý: mua đúng loại vật liệu dán để tránh làm hỏng tường khi gỡ ra hoặc để lại keo trên tường làm mất thẩm mỹ của bức tường.

Thêm vào đó bạn mua một số hình trang trí bằng giấy tại các tiệm bán đồ Halloween, bóng bay có dán hình ảnh dơi, trái bí… để tạo them sự huyền bí cho không gian halloween, kèm theo đó thuê trang phục halloween cho nhân viên phục vụ, bán hang… cũng là cách để gây ấn tượng với khách hàng.

Bóng bay dùng trang trí cho Halloween 

Bóng bay kết hợp hình ảnh bằng bóng bay dùng trong trang trí Halloween

Các sticker hình ảnh halloween dễ thương

Một khách sạn trang trí halloween bằng tơ nhện và chữ Halloween bằng chất liệu PP cán format kết hợp 2 mô hình ma quỷ hai bên cổng để khách chụp hình.

Thêm một party trang trí tơ nhện dịp Halloween

Backdrop  Halloween và trái bí đỏ là đủ tạo nên một không gian Halloween đẹp

Bạn chỉ cần trang trí Chữ Happy Halloween bằng bóng và dây trang trí trên backdrop là xong :)

Trang trí Halloween tại trường học

Halloween tại một trường mầm non - backdrop halloween, bóng bay và những lồng đèn giấy

Một số cửa hàng cũng trang trí hình ảnh tơ nhện trên các ly nước 

                                     Backdrop Halloween, bục sân khấu, thảm đỏ

Xem thêm: cho thuê bục sân khấu

Bạn có thể tìm được dễ dàng các loại vật liệu trang trí halloween như bóng bay, chữ " halloween" bằng bóng bay , lồng đèn. halloween, dây trang trí halloween... tại các cửa hàng chuyên bán đồ Halloween. Còn với backdrop halloween, phông nền. halloween hoặc các mô hình PP cán format bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 076 455 7192

Email: backdropsukien@gmail.com