DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Bục sân khấu là thành phần không thể thiếu của một buổi sự kiện quan trọng, hình ảnh các nhân vật, khách mời quan trọng cần được làm nổi bật trong buổi sự kiện, Với các buổi lễ trao giải, vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp thì trao giải khi khách mời bước lên bục sân khấu giúp tôn vinh họ, ngoài ra bục sân khấu làm không khí buổi lễ trang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều. Đây là nơi diễn ra những hoạt động quan trọng nhất của sự kiện 

Nếu bạn tổ chức sự kiện, lễ kỷ niệm thay vì mua bục sân khấu thì thuê bục sân khấu sẽ tiết kiệm chi phí. Bục sân khấu làm sẵn cho thuê nhiều lần nên chi phí rẻ hơn.

buc san khau chuong trinh ngay suc khoe the gioi

Bục sân khấu và backdrop An Phong thi công cho chương trình Hưởng ứng ngày sức khỏe thế giới với backdrop đặt tại công viên.

backdrop sinh nhat buc san khau

Bục sân khấu, background sinh nhật Hotdeal đã được sepup hoàn chỉnh

 

buc san khau trong buoi le trao giai

Bục sân khấu cần phải chịu lực tốt và có kích thước phù hợp với backdrop làm nổi bật buổi sự kiện.

 

Quan trọng nhất khi thuê bục sân khấu cần lựa chọn kích thước bục sân khấu phù hợp, với các buổi lễ khai trương, trao giải... có backdrop nên lựa chọn kích thước bục sân khấu phù hợp với kích thước backdrop giúp không gian sự kiện hài hòa hơn. Thêm vào đó chiều cao bục sân khấu cũng khá quan trọng, vấn đề này bạn nên làm việc cụ thể với nhà cung cấp. 

Sân khấu chúng tôi cung cấp có kích thước đa dạng, kết cấu chắc chắn chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền trong thời gian khách hàng sử dụng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn có mặt setup hoàn chỉnh bàn giao cho khách hàng trước khi diễn ra sự kiện. 

Để sự kiện diễn ra hoàn hảo , khách hàng liên hệ ngay với Truyền Thông An Phong để được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty truyền thông An Phong

TEL : 0938 607 294

Email: backdropsukien@gmail.com