DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Backdrop tất niên không thể thiếu trong các buổi tiệc tất niên của doanh nghiệp, đây cũng là dịp các cửa hàng, doanh nghiệp tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá, hàng  loạt backdrop giảm giá, khuyến mãi được doanh nghiệp, cửa hàng đặt thi công nhằm đẩy mạnh bán hà, thu hút khách hàng dịp cuối năm. Tham khảo bài viết dưới để có ý tưởng backdrop tất niên hoàn hảo.

Tiệc tất niên

Tiệc tất niên là một buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm, là khoảng thời gian các thành viên trong công ty, doanh nghiệp cùng sum họp nhìn lại những thành tích trong năm qua và những việc chưa làm được cũng như những đề xuất hướng đi mới cho doanh nghiệp trong thời gian tới. Đây cũng là dịp các đối tác giao lưu tăng cường mối quan hệ.

Trang trí tiệc tất niên kết hợp giữa chữ format gắn đèn, bạt hiflex khung sắt, logo nổi và bóng bay tạo được phông nền độc đáo,ấn tượng

                                 Backdrop Year and Party của một doanh nghiệp thực phẩm

 

 

 

                                         Backdrop được trang trí đèn lồng, họa tiết nổi

             Backdrop tết với tông màu đỏ chủ đạo, đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng

 

                        Tiệc tất niên kết hợp backdrop và  bục sân khấu sử dụng với các sân khấu ngoài trời, không gian tiệc rộng rãi.

 

 

 

 

Để có một buổi tất niên ấn tượng:

Lên ý tưởng cho tiệc tất niên của doanh nghiệp

Các chương trình team building để gắn kết các thành viên trong công ty

Các gameshow mini để tạo được không khí vui nhộn, hào hứng cho các thành viên tham gia: Game mini thời trang, game ca nhạc ...... kèm theo những món quà nhỏ để tạo động lực cho các thành viên tham gia.

Lên danh sách khách mời, số lượng người tham dự

Danh sách khách mời cần được lên đầu tiên, vì số lượng khách tham dự buổi tiệc quyết định số lượng bàn tiệc,không gian tiệc, ngân sách....

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức cần được lựa chọn kỹ, và liên hệ với bên đặt tiệc sớm, ít nhất trước buổi tiệc 15-30 ngày để chắc chắn rằng bạn đặt được địa điểm bạn cần, sau khi lựa chọn và đặt được địa điểm thì dự trù ngân sách lên được tiến hành ngay.  Ngoài chi phí đặt tiệc các khoản cần chi khác như:

Chi phí lắp đặt, thi công backdrop, phông nền sân khấu

Chi phí ăn uống

Chi phí quà lưu niệm cho các thành viên tham dự, các phòng ban có thành tích xuất sắc.

Chi phí lắp đặt backdrop tất niên

Chi phí backdrop tất niên tùy thuộc vào chất liệu in ấn, kích thước, số lượng backdrop cũng như các yêu cầu kèm theo. Để được báo giá chính xác khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Đơn vị  làm backdrop tất niên

Công ty  truyền thông An Phong là một trong những đơn vị thi công backdrop tất niên, backdrop sự kiện uy tín, trọn gói với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như cho in ấn pp , hiflex, thi công quảng cáo, cho thuê bục sân khấu, đèn chiếu sự kiện, thảm đỏ, standee..... Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất từ mức chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá nhanh nhất.

SĐT: 093 860 7294 

Email: backdropsukien@gmail.com