DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Hiện nay, khi mà có quá nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động trong 1 lĩnh vực sẽ tạo ra sự cạnh tranh gay gắt về cả chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, dịch vụ , đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có nhiều chiến dịch marketting, quảng cáo để đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn. Có rất nhiều phương pháp quảng cáo được doanh nghiệp lựa chọn : quảng cáo trên tv, báo đài, các phương tiện thông tin đại chúng.... tuy nhiên quảng cáo bằng băng rôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ ưu thế về giá cũng như về lượng khách hàng tiếp cận. 

Băng rôn quảng cáo thường được treo ở các cột đèn, trụ điện các tuyến đường có nhiều người qua lại như : ngã tư đường, gần cột đèn .... hoặc trên những cây xanh để người đi đường dễ dàng nhìn thấy.

 

Băng rôn thường được thiết kế với phông chữ lớn, phông nền nổi bật tuy nhiên vẫn hài hòa để tạo được sự chú ý cũng như ấn tượng với khách hàng. Khi thiết kế băng rôn cũng cần lưu ý không sử dụng quá nhiều chi tiết sẽ làm cho người xem dễ bị hoa mắt , chữ quá nhỏ không làm nổi bật được nội dung và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng,khó nhìn tông màu quá chói sáng cũng làm ảnh hưởng đến người nhìn. Vì vậy khi thuê dịch vụ thiết kế doanh nghiệp cần lưu ý thuê những công ty in ấn , thiết kế có kinh nghiệp để đảm bảo sản phẩm in ra hoàn hảo nhất.

 

Không chỉ phải lựa chọn nhà thiết kế chuyên nghiệp, doanh nghiệp cũng cần lựa chọn những công ty thi công có uy tín, chuyên nghiệp, với kinh nghiệm trong ngành dịch vụ in ấn công ty Truyền thông An Phong sẽ tư vấn cho quý khách những thiết kế chất lượng, những tuyến đường treo băng rôn có nhiều người qua lại, đảm bảo sản phẩm dịch vụ của quý khách sẽ được nhiều người biết đến. 

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệp, tư vấn 24/7 có thể tư vấn bất cứ vấn đề nào cho quý khách từ in ấn đến treo băng rôn, tháo dỡ băng rôn tphcm  và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, đội ngũ thi công của chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong thi công treo băng rôn hcm, Đồng Nai, Bình Dương.... Khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cũng nhận xin phép treo băng rôn ở tp hcm, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang., tháo dỡ theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận treo cờ phướn, in bạt hiflex, thi công backdrop cưới, backdrop sự kiện, in decal, in pp, làm bảng hiệu hộp đèn......

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 

Công ty truyền thông An Phong

Hotline:093 860 7294 / 079 213 6354
Email:backdropsukien@gmail.com