DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

1. Backdrop là gì?     

backdrop là phông nền sân khấu hay còn gọi là background. Backdrop thường đặt phía trong cùng của sấn khấu hoặc sự kiện để làm nền cho sân khấu sự kiện, backdrop sinh nhật

2. Backdrop được in bằng gì? hay vật liệu để in bạt backdrop là gì?

backdrop sân khấu được in bằng bạt hiflex có độ dày từ 3-3.6 zem, tùy mục đích sử dụng khách hàng lựa chọn độ dày phù hợp. Thường thì backdrop sự kiện được in bằng bạt hiflex 2 da( bạt này có ưu điểm dày , chịu  lực tốt và không bị lộ khung khi căng , giá chỉ cao hơn bạt thường ít) nên được khách hàng ưu tiên sử dụng trong backdrop sân khấu sự kiện, backdrop sinh nhật, backdrop cưới.

Bạt hiflex có khổ từ 1-3.1m với chiều dài từ 70-80m, phù hợp cho hầu hết kích thước của backdrop sự kiện , trường hợp kích thước  chiều rộng của backdrop lớn hơn 3.1m thì cần gia công nối backdrop trước khi thi công. Lưu ý khi nối backdrop phải đảm bảo mối nối khớp, chắc chắn, không bị nhăn , rách đảm bảo thẩm mỹ cho tấm backdrop. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn những đơn vị thi công có kinh nghiệm để gia công. 

ngoài ra backdrop cũng được in bằng các chất liệu như: pp, vải,....... tuy nhiên backdrop in bằng hiflex vẫn được sử dụng phổ biến nhất nhờ tính ứng dụng cao, bền và chi phí thấp.

backdrop su kien dep

       mẫu backdrop sự kiện đẹp

 

3. Nên thuê làm backdrop, bắn backdrop hay tự làm ?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng, nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu.  Trước tiên , chúng ta cần biết khung backdrop làm bằng vật liệu gì?

Khung backdrop được làm bằng cây sắt , được cố định tạo sự chắc chắn cho backdrop bằng cách hàn hoặc bắt vít và có chân tự đứng. Bạt hiflex sau khi in ấn được bắn trực tiếp vào khung , thế nên để làm được backdrop sân khấu đẹp , chắc chắn khách hàng nên thuê các đơn vị chuyên môn.

4. Chi phí làm backdrop bao nhiêu?

Chi phí làm backdrop trọn gói chỉ từ 140-160k/m2 cho các loại backdrop sự kiện, event, backdrop sân khấu, backdrop cưới ...... bao gồm in ấn , thi công backdrop, khung backdrop và tháo dỡ.

Trường hợp khách hàng đã có khung hoặc bạt cũng có thể thuê bắn backdrop, chi phí thuê bắn backdrop tương đối rẻ giúp khách tiết kiệm chi phí, sau khi sử dụng khung backdrop khách nên trữ lại để dùng cho lần sau.

5. Kích thước tiêu chuẩn của backdrop là bao nhiêu?

Backdrop không có kích thước tiêu chuẩn, tùy vào không gian tổ chức tiệc cưới, sự kiện mà khách hàng lựa chọn kích thước backdrop phù hợp.

 

                  backdrop sự kiện đẹp

 

6. Khách hàng cần gửi file in/ file thiết kế trước bao lâu?

Khách hàng chỉ cần gửi trước file in/ file thiết kế cho chúng tôi từ 1 -2 ngày để chúng tôi kiểm tra file sắp xếp in ấn, và thi công.

Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế file cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ : 093 860 7294 / 079 213 6354 hoặc email : backdropsukien@gmail.com để được tư vấn báo giá nhanh nhất

Thi cong backdrop cưới, in hiflex gia re, làm bảng hiệu, hộp đèn, treo băng rôn, cờ phước toàn quốc