DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Ngày 8/4, hàng chục người dân sinh sống tại TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương đã tập trung về trụ sở Công ty Cổ phần M.T (Quận 1) để phản ánh về tình trạng "lừa đảo" của công ty.

Theo người dân, M.T cùng với Ifan và Pincoin là dự án huy động vốn do 7 người Việt Nam du nhập từ nước ngoài về và tự điều hành. Dù Ifan được giới thiệu có phần mền hệ thống từ Singapore, Pincoin từ Ấn Độ nhưng thực chất đều do những "đầu nậu" ở Việt Nam quản lý

Chiêu trò của M.T là giới thiệu "hoành tráng" về sự bứt phá trong tương lai của đồng tiền ảo Ifan để thu hút các nhà đầu tư. Dù giá trị thực của Ifan hiện nay chỉ khoảng 0,01USD nhưng được các "đầu nậu" rao bán với mức giá từ 3 - 5USD và hứa hẹn đồng tiền ảo này sẽ tăng lên hàng trăm USD/đồng vào cuối năm.

bang-ron-to-icon-lua-dao

                    Người dân căng băng rôn tố bị lừa hàng nghìn tỷ đồng

theo những người trong cuộc, đến nay Ifan đã chiêu dụ được hơn 30.000 khách hàng khắp Việt Nam với số tiền khoảng 15 nghìn tỉ đồng. Tuy vậy, sau khi thu được tiền từ nhà đầu tư M.T không hề trả bất cứ mức lợi nhuận nào cho người chơi. Nhiều người vì tin lời các đầu nậu của M.T đã bán nhà, bán đất để tham gia. Tuy vậy, sau nhiều đầu tư họ chỉ nhận được sự thất vọng khi không được mức lợi nhuận "khủng" như hứa hẹn ban đầu.

Theo một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, M.T là công ty chỉ mới được thành lập từ cuối năm 2017. Tuy vậy, những "đầu nậu" tại đây đều là những "cao thủ" của những đồng tiền ảo, đa cấp lừa đảo lập ra.

Rất nhiều nhóm đã lợi dụng lòng tin để lừa đảo người dân, đưa ra những hình thức dễ dàng kiếm tiền để đánh lừa mọi người. Mọi người nên cảnh giác trước khi đầu tư vào bất kì loại hình kinh doanh nào để tránh bị các nhóm lừa đảo lợi dụng