DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

 
hàng rào công trình hay còn gọi là bảng giới thiệu công trình đang diễn ra, bảng hàng rào quảng cáo, bảng hiflex che chắn công trình, bảng tin công trình .

Hàng rào công trình là gì?

Hàng rào công trình, rào chắn bảo vệ công trình là loại hàng rào thường được làm bằng tôn, có căng bạt hiflex bên ngoài để vừa có tác dụng che chắn công trình bên trong, vừa quảng bá thông tin, hình ảnh của công trình đang xây dựng đến khách hàng.

 

Tiêu chuẩn xây dựng hàng rào công trình

Nếu là hàng rào đặt ở tuyến đường đô thị lớn thì cách mép đường tối thiểu là 5m tính đến cạnh hàng rào gần nhất. Về chiều cao, chỉ được dao động trong khoảng 5-10m theo chiều dọc của tuyến đường.

Tại các cầu vượt hoặc hầm dành cho người đi bộ, hình thức gắn bảng hiệu hay hàng rào sẽ được quy định là treo lên tường. Với quy định về chiều cao tối đa 5 m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt biển. Số lượng không quá 2 biển. Đối với công trình/nhà ở 4 tầng trở xuống, chiều cao của biển quảng cáo ngoài trời ốp vào mặt tường bên không được nhô lên quá sàn mái 1,5 m…

Có rất nhiều loại hàng rào khác nhau, có đơn vị chỉ sử dụng mặt tôn đơn giản, cũng có đơn vị chọn lựa thi công loại hàng rào quảng cáo backdrop  được in ấn đẹp mắt, vừa giúp bảo vệ công trình vừa có thể giúp nhà thầu, đơn vị thi công quảng cáo về công ty của mình. Bạn đang muốn tìm cơ sở thi công hàng rào công trình bằng bạt hifex lót tôn với mức giá rẻ, đừng lo lắng công ty chúng tôi với kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có thời gian làm việc lâu năm cùng với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn thi công hàng rào công trình  đạt độ an toàn cao. Công ty chúng tôi là sự lựa chọn chính xác cho bạn.

Tác dụng của hàng rào công trình

Thi công hàng rào công trình có tác dụng rất lớn để bảo vệ vật tư của công trường. Trong công trường lượng vật tư có giá trị rất nhiều, do vậy việc sử dụng làm hàng rào tôn là điều không thể thiếu trong quá trình thi công;

+ Đảm bảo mỹ quan và tránh làm rơi vãi các vật tư xây dựng ra xung quanh;

+ Đảm bảo an toàn cho khách bộ hành;

+ ngăn cản bụi bặm, vật rơi bắn ra ngoài đường, ngoài công trường;

+ Hàng rào tôn còn có tác dụng cách âm;

+ Việc thi công làm hàng rào tôn làm cho đô thị được đẹp hơn;

+ làm nền quảng cáo cho chủ đầu tư hoặc nhà thầu thi công;

                                            Hàng rào công trình bất động sản

Bảng hàng rào công trình xây dựng thay thế cho biển bảng quảng cáo. Ưu thế của chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị và một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng cần design độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn.
                  Thi công hàng rào công trình bất động sản của Đất Xanh
              Thi công hàng rào công trình ĐX : bạt hiflex khung sắt
 
Chúng tôi  chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công các dự án quảng cáo như: Thi công hàng rào Pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào dự án xây dựng, hàng rào tôn căng bạt hiflexl và nhiều chất liệu in phu kỹ thuật số khác.
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:
 
Tel: 093 860 7294 / 079 213 6354
Email: backdropsukien@gmail.com