DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Chúng tôi chuyên  thi công backdrop  bao gồm nhiều hạng mục như tư vấn, thiết kế, in ấn, thi công và tháo gỡ backdrop khi hết hạn và chương trình đã diễn ra xong. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng bảo hành nếu quý vị để trong thời gian dài hơn như 6 tháng hay 1 năm làm bờ bao công trình hay tường rào nhà xưởng. với phương châm chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu Thi công backdrop trọn gói đem đến dịch vụ giá rẻ hơn do nắm rõ quy trình thi công và mọi việc diễn ra nhịp nhàng theo kế hoạch định trước.

Chúng tôi có 1 đội ngũ thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách về kích thước màu sắc cũng như phông chữ của backdrop để đảm bảo backdrop của quý khách nổi bật, truyền tải được toàn bộ thông tin  cho khách hàng.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đi khảo sát địa điểm thi công backdrop trước khi báo giá, để đảm bảo báo cho quý khách mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất. 

Đối với các backdrop sự kiện thi công tại các tòa nhà lớn, các trung tâm thương mại , chúng tôi sẽ tiến hành thi công trong đêm để hoàn thành cho quý khách trước thời gian sự kiện diễn ra tránh các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến sự kiện. 

thi công backdrop

                                     Thi công backdrop hội thảo

Trong thời gian qua,   chúng tôi liên tiếp nhận nhiều hợp đồng tại nhiều nơi ở TP.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và trở thành nơi tin cậy của khách hàng.

thi-cong-backdrop-su-kien-2

                   Thi công backdrop sự kiện

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài thi công backdrop, in bạt backdrop, bạt hiflex, báo giá backdrop trọn gói sự kiện chúng tôi còn nhận treo băng rôn giá rẻ hcm , in băng rôn giá rẻ, làm bảng hiệu, hộp đèn, in pp, cung cấp chân standdee, in name card 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

 Hotline:093 860 7294 / 079 213 6354
Email:
backdropsukien@gmail.com