DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Làm Backdrop sinh nhật bé

Sinh nhật bé:

Sinh nhật của bé là ngày lễ quan trọng có ý nghĩa với cha, mẹ và cả gia đình. Là cột mốc đánh dấu sự lớn lên của bé, cũng là dịp để nhìn lại chặng đường chăm sóc nuôi dạy bé đã qua. Chắc chắn đây cũng là lúc cha mẹ thấy tự hào về bé nhất.

Tổ chức sinh nhật cho bé:

Thật lý tưởng nếu các cột mốc trong cuộc đời của một đứa trẻ được công nhận và làm cho đáng nhớ.   Và bạn không cần  đầu tư quá nhiều tiền vào cột mốc này thì nó  mới trở nên đáng nhớ. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế buổi sinh nhật với bóng bay, backdrop, standee cho bé. Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho bạn trong dịp sinh nhật bé. Bạn muốn có một buổi tiệc thật ấm cúng đơn giản,chỉ cần một tấm backdrop làm phông nền cho buổi tiệc mọi thứ đã trở nên thật hoàn hảo. Còn nếu bạn muốn có thêm nhiều hình ảnh, standee ngộ nghĩnh cho bé, rất đơn giản chỉ cần gửi hình chụp của bé cho chúng tôi chúng tôi sẽ tạo ra những standee pp đẹp dễ thương để trang trí trong buổi tiệc, để buổi tiệc nhiều màu sắc hơn nữa chỉ cần thêm bóng bay. Thật đơn giản và dễ dàng để tạo nên buổi tiệc sinh nhật ấn  tượng phải không ạ.

Đơn vị làm backdrop sinh nhật:

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị không gian cho buổi tiệc, hãy liên hệ với Truyền Thông An Phong. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng của bạn cho chúng tôi chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng của bạn sao cho buổi tiệc sinh nhật của bé ấn tượng, dễ thương và đáng nhớ.

Thông tin liên hệ:

Tel: 0126 455 7192 / 0121 213 6354

Email: backdropsukien@gmail.com

Dưới đây là một số mẫu backdrop/ background sinh nhật đẹp cho bé:

 

pp-can-format-sinh-nhat-be-backdropsukien

pp-can-format-sinh-nhat-be-2

                            PP cán formex làm sinh nhật cho bé 

 

backdrop-sinh-nhat-be-1

                       backdrop sinh nhật bé làm từ bạt hiflex, backdrop và pp cán formex

 

backdrop-sinh-nhat-be-dep

                                Backdrop sinh nhật bé đẹp, sinh động  

 

lam-sinh-nhat-cho-be-bang-backdrop

                 Backdrop sinh nhật bé 3D ngộ nghĩnh đáng yêu