DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Banner không còn xa lạ với tất cả mọi người, ở các ngã tư, gần cột đèn hay tại các trụ đèn hình ảnh banner xuất hiện ngày càng nhiều. Treo banner đường phố được xem là hình thức quảng cáo có hiệu quả nhất hiện nay.

1.Banner là gì

Banner hay còn gọi là băng rôn là tấm bạt hiflex có in thông tin sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo, treo trên đường phố. Banner thu hút được nhiều sự chú ý của người qua đường, với các con đường lớn hay khu dân cư lượng khách xem banner đạt được rất lớn. Vì vậy banner đường phố được nhiều đơn vị ứng dụng vào chiến dịch marketing của mình.

2. Banner được treo ở đâu ?

Như đã đề cập ở trên banner được treo trên khắp các tuyến đường, khu đô thị hay khu chợ , trường học , bệnh viện, khu dự án,  và có rất nhiều tòa nhà, cửa hàng treo banner quảng bá ngay tại tòa nhà, cửa hàng.

banner treo truoc cua hang

                                                    Banner treo trước cửa hàng

3. phân loại

Banner có 2 loại chính là banner dọc và banner ngang. Với kích thước và nhiều đặc tính khác nhau, 2 loại banner được chọn sử dụng vào những mục đích phù hợp với nhu cầu quảng bá của khách hàng.

  1. Banner ngang

Giống như tên gọi banner ngang là một tấm bạt hiflex hình chữ nhật thông tin sản phẩm hình ảnh in theo chiều ngang. Banner ngang tận dụng toàn bộ ưu thế về diện tích, dễ nhìn, quan sát từ xa. Vì vậy, banner ngang được ưu tiên lựa chọn treo trên đường phố, tại các tòa nhà, cửa hàng… Tuy nhiên, để treo banner ngang cần có địa điểm phù hợp.

Kích thước  : 1x4m

                      1x5m

                      1x6m

Đây là những kích thước thường dùng của banner ngang.

banner ngang ila

                          banner ngang trung tâm anh ngữ

 

  1. Banner dọc

banner doc khai truong cua hang

                                                         treo banner dọc khai trương

Banner dọc là hình chữ nhật đứng, ưu điểm của banner dọc là dễ treo, đơn giản, hiệu quả cũng không kém banner ngang.

Kích thước : 0.6x1.6m, 0.8x1.8m, 0.8x2m

Kích thước được sử dụng nhiều nhất là 0.8x2m

4. Đơn vị cung cấp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ treo banner đường phố, khách hàng cần lưu ý tìm đơn vị có uy tín kinh nghiệm để lựa chọn được những tuyến đường, vị trí treo phù hợp đạt được hiệu quả tối ưu.

Chúng tôi là đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ treo banner duong pho nhiều năm, với kinh nghiệm treo phướn, treo banner của mình chúng tôi giúp khách hàng lên danh sách những tuyến đường nhiều người qua lại, những vị trí dễ quan sát, dễ lọt vào tầm mắt của người đi đường, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng xin phép với cơ quan có thẩm quyền trước khi treo.

Xem thêm: treo banner giá rẻ Vũng Tàu, treo phướn giá rẻ hcm

Để được tư vấn báo giá cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty Truyền Thông An Phong

Tel: 093 860 7294 / 079 213 6354

Email: backdropsukien@gmail.com.