DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Treo phướn giá rẻ hcm là dịch vụ quảng cáo chiến lược được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Treo phuon là gì và có thật sự hiệu quả không?

1.Treo phướn

Người đi đường có thể dễ dàng nhận ra các tấm phướn treo dọc các con đường quốc lộ, khu dân cư, gần cột đèn. Treo phướn vẫn đang là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ vào hiệu quả cao và chi phí thấp hơn nhiều các hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, radio, truyền hình, báo đài….

2. Phân loại

Treo phướn gồm 2 loại, phướn dọcphướn ngang, với mỗi nhu cầu khác nhau khách hàng sẽ lựa chọn loại phướn giá rẻ  phù hợp cho nhu cầu của mình. Phướn dọc thường được ưu tiên sử dụng nhờ chi phí thấp, hiệu quả cao hơn. Ngay khi lựa chọn được loại phướn phù hợp, khách hàng cần nhờ đơn vị thi công lên danh sách địa điểm treo phướn, chọn những địa điểm nhiều người qua lại, dễ quan sát. Để có được danh sách tuyến đường “tốt” cần một đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án treo phướn.

a. Phướn dọc

Được sử dụng phổ biến, với kích thước 0.8x2m treo trên các trụ đèn, cây xanh. Phướn dọc với chi phí thấp được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. 

phuon doc gia re

                                           Phuon doc gia re hcm

 

b. Phướn ngang

Kích thước phướn ngang 1x4m, 1x6m . Tùy vào mục tiêu chiến dịch quảng cáo, loại phướn này cũng được lựa chọn sử dụng. 

phuon ngang gia re hcm

                                                    Treo phuon ngang 

 

3.Xin phép treo phướn

Đây là khâu quan trọng cần thực hiện trước tiên nhất, cần phải gửi hồ sơ xin phép, market của phướn cho cơ quan chức năng xin phép thời giant reo trước khi thực hiện. Thời gian tối đa được phép treo phướn là 15 ngày. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm của mình trong việc thực hiện xin phép, sẽ nhanh chóng giúp khách hàng có được giấy phép trong thời gian sớm nhất để thực hiện chiến lược quảng cáo của khách hàng đúng hạn. Việc treo phướn cần được thực hiện vào sang sớm để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Sau khi kết thúc, toàn bộ phướn cần được tháo xuống như cam kết với cơ quan chức năng, tránh bị phạt và ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Công ty Truyền Thông An Phong là đơn vị quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn có khả năng mang đến cho khách hàng dịch vụ treo phướn tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý vị.

Khách hàng có nhu cầu treo phướn giá rẻ hcm liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá

Xem thêm: dịch vụ treo phướn giá rẻ An Giang, Thi công backdrop sự kiện

4. Chi tiết liên hệ:

Công ty Truyền Thông An Phong

Tel: 093 860 7294 / 079 213 6354

Email: backdropsukien@gmail.com