DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Dịch vụ treo phướn giá rẻ tại An Giang.

Thiên nhiên và con người ở An Giang không chỉ mang những nét đặc trưng của miền Tây Nam Bộ mà còn có những vẻ đẹp riêng biệt của mình. Tất cả đã hội tụ ở đất An Giang, tạo nên một mảnh đất bình dị, đơn sơ và mộc mạc không lẫn với bất kỳ nơi đâu.

An Giang là một mảnh đất thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long và là một trong những tỉnh có biên giới giáp với nước bạn Campuchia. An Giang sở hữu diện tích khá lớn ở miền Tây Nam Bộ, trong đó có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có sông nước mênh mông,kinh tế phát triển. Chính vì thế nhu cầu quảng bá sản phẩm , dịch vụ ở đây luôn cao.

Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo qua băng rôn, phướn thay vì quảng cáo trên các phương tiện truyền thông?

So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ quảng cáo treo phướn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì hình thức treo phướn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn thì treo băng rôn cũng là lựa chọn hàng đầu mà các nhà Marketting sử dụng nhờ hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà treo băng rôn quảng cáo mang lại.

Dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói  bao gồm:

- Thiết kế ;
- Khảo sát, lập danh sách các tuyến đường treo;
- Thời gian, số lượng  treo;
Xin giấy phép treo băng rôn;
In phướn bằng bạt hiflex;

- Gia công phướn 
- treo để kịp tiến độ;
- Nghiệm thu;
- Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng 
- Tháo gỡ phướn khi đến hạn;
- Tổng hợp báo cáo hình ảnh

 

Dịch vụ treo cờ phướn  của chúng tôi đã được thực hiện nhiều năm nay với nhiều khách hàng lớn ila , tân đại dương Apollo …., ngay cả treo phướn giá rẻ cho các sự kiện của nhà nước, treo phướn tphcm tuyên truyên chính sách cho các phường, quận trong các thành phố lớn, treo phướn khai trương, treo phướn giới thiệu sản phẩm tại An Giang, các tỉnh miền Tây.

Ngoài dịch vụ treo cờ phướn giá rẻ An Giang chúng tôi còn nhận treo băng rôn, treo cờ phướn trên toàn quốc  các tỉnh lân cận như  Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh....

 

Treo cờ phướn chuyên nhận treo băng rôn quảng cáo , phướn quảng cáo , cho các cty , hội chợ , triễn lãm du học , thông tin tuyển dung , tim kiếm việc làm … treo cờ phướn nhận treo băng rôn trên toàn quốc , cung cấp mọi dịch vụ đi kèm như : xin phép treo băng rôn , tổ chức sự kiện, treo phướn dọc thường được treo những tuyến đường cửa ngõ thông thương  từ tuyến đường xuyên tỉnh ,  trung tâm quận huyện , xã , nơi có nhiều người đi lại , buôn bán , treo vị trí dễ nhìn đễ lọt vào tầm mắt của người đi đường

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo , lấy chất lượng và uy tín là phương châm làm việc  khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào . chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tự thiết kế file quảng cáo của minh , nhăm tối ưu khả năng hiệu quả của quảng cáo , còn nếu bạn chưa có hãy đưa cho chúng tôi ý tưởng , chúng tôi sẽ hoàn thành ý tưởng của bạn

Với chất lượng là uy tín hàng đầu bạn sẽ được đảm bảo băng rôn được treo căng thẳng, đẹp , vừa tầm mắt người đi đường , chế độ bảo trì nhanh chóng.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG AN PHONG
 

-  Hotline: 093 860 7294 / 076 455 7192
-  Email: backdropsukien@gmail.com
-  Zalo/ Skype : 0126 455 7192