DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. 
Vũng Tàu là một thành phố biển có 42 km bờ biển bao quanh, có núi Lớn (núi Tương Kỳ) cao 245 m và núi Nhỏ (núi Tao Phùng) cao 170 m. Trên núi Nhỏ có ngọn hải đăng cao 18 m, chiếu xa tới 30 hải lý và có tuổi đời trên 100 năm, được coi là ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam. Trên núi lớn có Hồ Mây là một hồ nước ngọt lớn và rừng nguyên sinh. Đây được xem là ưu thế của Vũng Tàu trong phát triển kinh tế biển, du lịch.
Diện tích 141,1 km².
Dân số 527.025 người (năm 2018)

treo-banner-vung-tau
Nằm trên thềm bờ biển của một khu vực giàu dầu khí và khí đốt, Vũng Tàu hay cả tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh xuất khẩu dầu khí lớn nhất Việt Nam, nơi có trụ sở của Xí nghiệp liên doanh Dầu khí Việt-Xô. Góp phần phát triển ngành dầu khí của Vũng Tàu
Là trung tâm hành chính- chính trị- kinh tế- văn hóa tỉnh BR-VT, Vũng Tàu được nhiều người biết đến không chỉ với hình ảnh một thành phố biển tươi đẹp, quyến rũ, mà còn là một trong những địa phương làm tốt công tác xúc tiến đầu tư, thu hút các nguồn vốn trong và ngoài nước.

banner-du-an-vung-tau

                                            Banner dự án Vũng Tàu

 

Với những ưu điểm về vị trí địa lý, kinh tế Vũng Tàu đang dần trở thành trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Mang đến dịch vụ treo banner giá rẻ Vũng Tàu ở những nơi nổi bật như khu công nghiệp, chợ đầu mối, các trường Đại học, các trung tâm thương mại, khu vui chơi,..Treo banner là một trong những giải pháp truyền thông ổn định nhất dưới mọi thời đại. Nếu bạn đang có nhu cầu treo banner Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí và trải nghiệm dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài treo băng rôn, chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ liên quan khác như: In backdrop, in băng rôn, in pp, in decal, in tờ rơi, treo cờ phướn,….  . Nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên giỏi và không ngừng cố gắng, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá

Công ty truyền thông An Phong

Tel: 093 860 7294 / 076 455 7192

Email: backdropsukien@gmail.com