DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Việc lựa chọn phim trường làm địa điểm thực hiện alum, quay phim là xu hướng mới gần đây, và ngày càng được ưa chuộng. Vậy ưu điểm khi chọn phim trường để chụp ảnh quay phim là gì? Hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Với sự phát triển của quảng cáo, truyền thông hiện nay nhu cầu thuê phim trường chụp ảnh quay phim ngày càng nhiều.Vì vậy hàng loạt dịch vụ Cho thuê phim trường, trường quay tại Tp HCM. Cụm phim trường hiện đại, nằm ở trung tâm TP.HCM với khu vực ghi hình rộng, phòng makeup tiện nghi, dàn máy lạnh thế hệ mới, phòng phông xanh dành riêng để quay phỏng vấn và chụp hình ra đời phục vụ nhu cầu của khách hàng.  Với chi phí từ vài trăm đến vài triệu đồng cho một lần quay phim chụp hình, nhưng xu hướng quay phim chụp hình trong phim trường vẫn được giới trẻ yêu thích. 

Những ưu điểm mà quay phim, chụp hình trường quay, phim trường mang lại:

1. Tiết kiệm chi phí

Với chi phí từ vài trăm đến vài triệu cho một lần chụp hình hay quay phim nhưng so với chi phí đi lại, ăn uống, khách sạn khi thực hiện chụp hình quay phim ngoại cảnh thì vẫn tiết kiệm rất nhiều.Tại các phim trường bạn chỉ cần tiền vé vào cổng, Bạn sẽ chẳng cần mất thêm một khoản chi phí nào cho xu hướng chụp ảnh cưới này. Vì vậy, đây là một phương án lý tưởng và phù hợp kinh  tế.

2. Tiết kiệm thời gian

Đối với các cặp đôi, các đoàn phim, ekip  không có nhiều thời gian cho việc di chuyển quay phim, chụp hình ngoại cảnh thì phim trường chính là phương án tốt nhất,không phải di chuyển nhiều, không tốn nhiều công sức hay thời gian cho buổi ghi hình, quay phim hay chụp hình.

bakdrop-phim-truong

              Ekip đang chuẩn bị máy quay trong phim trường cho sự kiện FIFA ONLINE. Với phông nền backdrop được lắp đặt thẩm mỹ, căng phẳng, hình ảnh sắc nét, nổi bật tạo nên sự thu hút cho sự kiện.

 

3. Phông nền phim trường( backdrop phim trường)

Phông nền phim trường được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng, màu sắc, phông chữ, hình ảnh đều được cân đối lựa chọn kỹ lưỡng, trước khi tiến hành in ấn và thi công dựng tại phim trường. Vì vậy trong một khoảng thời gian ngắn, có thể ghi hình, chụp ảnh với nhiều phông nền khác nhau, cho các chương trình khác nhau. Đây cũng là một điểm giúp tiết kiệm thời gian.  

backdrop phim truong chup hinh cuoi

Ekip đang trang trí cho không gian chụp hình cưới sau khi đội thi công hoàn tất phông nền phim trường. bão có đến thì vẫn chụp được cảnh biển lung linh lộng lẫy. 

backdrop phim truong 5

Backdrop phim trường với hệ thống đèn chiếu đầy đủ tạo được không gian sáng sủa, ấn tượng

phong nen phim truong

Một trương chình ghi hình truyền hình với với phông nền trường quay được dựng bằng thi công backdrop 

Xem thêm : thi công backdrop tại đây

4. Cơ sở vật chất đầy đủ

Hầu hết các phim trường đều có không gian tương đối rộng rãi, phòng sạch sẽ, được trang bị sẵn máy lạnh, phòng make up, hệ thống đèn chiếu sáng, âm thanh đầy đủ. Với các chương trình truyền hình, phỏng vấn ......chỉ cần thi công backdrop với nội dung hình ảnh liên quan, ấn tượng và ghép với nhau thành không gian ghi hình chụp ảnh cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó việc ghi hình, chụp ảnh trong phim trường không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, có thể thực hiện bất kể trời mưa hay nắng, còn nếu ghi hình, chụp hình ngoại cảnh bạn luôn phải lo hôm nay có mưa không, trời có nhiều mây không, bình minh có lên không, cất công lên tận Đà Lạt để chụp hình ngoại cảnh mà trời âm u, hay sương mù thì xem như bạn " thất thủ" ngày hôm đó, lại phải đợi ngày hôm sau hoặc vài ngày nữa.

Một lý do cuối cùng bạn nên chọn phim trường, hệ thống âm thanh chất lượng, đầy đủ tranh thiết bị sẽ góp phần tạo nên một chương trình ấn, tượng không bị ảnh hưởng của tiếng ồn, xe cộ......

Các phim trường rất sạch sẽ, có khu dành riêng để nghỉ ngơi, trang điểm, làm tóc và có bố trí riêng các phòng thay đồ

Trên đây là một số ưu điểm , thuận lợi của phim trường, mong rằng sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Khách hàng có nhu cầu thi công backdrop phim trường, in ấn quảng cáo vui lòng liên hệ:

Email: backdropsukien@gmail.com

Tel: 093 860 7294/ 079 213 6354