DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

1. Backdrop sử dụng để làm gì ?

Backdrop là phông nền sân khấu thường được in bằng bạt hiflex , căng trên khung bằng sắt hoặc in bằng chất liệu pp để làm nổi bật sự kiện, giúp quảng bá sự kiện gây ấn tượng đến với các khách mời, và người xem. Hình ảnh, phông chữ trên backdrop sự kiện nổi bật, hài hòa và phải đảm bảo dễ nhìn, để lại ấn tượng với người xem, tránh sử dụng những hình ảnh quá trừu tượng, phông chữ cầu kì làm rối mắt người nhìn. 

 

2. Làm backdrop có mắc không ?

Thường chi phí thi công backdrop dao động từ 120.000/m2 -160.000/m2 tùy thuộc vào kích thước backdrop của khách hàng, vị trí thi công, những yêu cầu đặc biệt khác..... Chi phí trên đã bao gồm : in backdrop bằng bạt hiflex, khung backdrop, thi công backdrop, tháo dỡ ( nếu cần) . Khách hàng có thể giữ lại khung backdrop để dùng cho những sự kiện tiếp theo để tối đa hóa lợi nhuận.

3. Thi công backdrop mất bao lâu ?

Sau khi ký hợp đồng, chấp nhận giá, khách hàng gửi cho Backdropsukien.vn file hình ảnh để nhân viên kiểm tra kích thước các thông số in ấn, sửa chữa cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng để đảm bảo khi in ấn không bị mờ, vỡ hình ảnh, rõ nét,  Chúng tôi chỉ cần 1-2 ngày để in và sắp xếp nhân viên thi công backdrop cho khách.Với khoảng thời gian chuẩn bị ngắn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình, có thể phù hợp với hầu hết yêu cầu của khách hàng. Với những đơn hàng gấp, chúng tôi có thể hỗ trợ in ấn giao hàng ngay trong ngày*** . 

+ Tháo dỡ bacdkdrop 

Sau khi sự kiện kết thúc, khách hàng cần hỗ trợ tháo dỡ backdrop chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa điểm diễn ra sự kiện để thực hiện tháo dỡ và thu dọn trong khu vực sự kiện.

Nếu quý khách cần thi công backdrop tại tp hcm và các tỉnh thành trong cả nước vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá nhanh nhất, rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất

Công ty backrop sự kiện An Phong

Email: backdropsukien@gmail.com

Tel/zalo: 0764557192