DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Lưu ý khi chọn thảm sự kiện-backdropsukien.vn

Thảm sự kiện không còn xa lại với nhiều người, thảm sự kiện được sử dụng trong các sự kiện khai trương, lễ trao giải, ra mắt sản phẩm, hội chợ triển lãm….

Các loại thảm sự kiện

Trên thi trường hiện tại có nhiều loại thảm sự kiện với xuất xứ từ nhiều nước , thảm nhập khẩu , khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu. Tuy nhiên thảm nỉ sự kiện được ưa chuộng nhờ giá cả thấp màu sắc bắt mắt. Với nhiều màu sắc khác nhau như: xanh , xám, đỏ , đen……. Khách hàng tùy ý lựa chọn màu sắc phù hợp với sự kiện của mình cũng như làm nổi bật sân khấu sự kiện. Với các buổi lễ khánh thành, khai trương hoặc trao giải thì thảm đỏ sự kiện được ưa dùng nhiều nhất, vì đây là những dịp lễ mang tính chất chúc mừng màu đỏ là phù hợp. Với các sự kiện triển lãm, hội chợ ngoài màu đỏ truyền thống khách hàng có thể lựa chọn màu xanh hoặc xám để tạo sự khác biệt cho gian hàng của mình, 2 màu sắc này tạo được sự dịu nhẹ và không quá nổi bật, màu sắc dịu mát cho gian hàng.

tham gian hang hoi cho

                                                              Thảm gian hàng hội chợ triển lãm

Ý nghĩa của thảm sự kiện

Thảm sự kiện góp phần tạo nên không gian trang trọng, ý nghĩa cho buổi lễ, sự kiện. Với các màu xanh, đỏ, xám là các gam màu tượng trưng cho cát tường, khởi đầu may mắn thành công. Thêm vào đó, các sự kiện sử dụng thảm trải thể hiện sự chào đón khách nồng nhiệt của nhà tổ chức và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác.

mau tham su kien

Một số màu thảm sự kiện được nhiều khách hàng lựa chọn

Lưu ý khi chọn thảm sự  kiện

  • Tùy vào mục đích, thời gian sử dụng khách hàng lựa chọn chất liệu thảm khác nhau, với các sự kiện chỉ diễn ra 1-2 ngày hoặc 1 buổi  khách hàng nên chọn các đơn vị cho thuê thảm sự kiện để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi mua, chọn lựa chất liệu. Khách hàng sử dụng thảm để trải văn phòng, lối đi dùng lâu nên chọn những loại thảm nhập khẩu, chất lượng cao, giá hơi cao nhưng đổi lại thời gian sử dụng bền, lâu và đẹp.
  • Thảm trải lối đi vào sự kiện nên có màu đỏ kích thước chiều rộng khoảng 1.5-2m là phù hợp.
  • Trường hợp sự kiện lớn, cần sự dụng nhiều thảm, khách hàng nên lựa chọn thảm cuộn để tiết kiệm chi phí
  • Với các sự kiện có backdrop như khai trương, lễ khai giảng, lễ giới thiệu sản phẩm thì nên chọn thảm có kích thước bằng hoặc lớn hơn với chiều dài của backdrop. Ví dụ : backdrop có chiều dài 4m thì cũng nên chọn thảm sự kiện dài 4m chiều rộng từ 2-4m  tùy vào khách hàng.
  • Về màu thảm, với các sự kiện  như khai trương,lễ trao giải,lễ khánh thành,lễ giới thiệu sản phẩm.... chắc chắn là màu thảm đỏ sẽ được ưu tiên sử dụng. Với các sự kiện như triển lãm, gian hàng hội chợ khách hàng có thể lựa chọn màu thảm xám hoặc xanh lá, sao cho phù hợp với phông nền sự kiện.

truyền thông An Phong thi công backdrop, cho thuê bục sân  khấu và thảm sân khấu tại một sự kiện ngoài trời

Nên thuê hay mua thảm ?

Nên mua hay thuê thảm ? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường đặt ra trước khi làm sự kiện, triển lãm. Với các sự kiện, chương trình chỉ diễn ra trong 1-2 ngày khách hàng nên thuê thảm tại các đơn vị tổ chức sự kiện.

Những ưu điểm khi chọn thuê thảm sự  kiện : 

- Chi phí thấp hơn mua thảm, tiết kiệm 

- Các đơn vị cho thuê có hỗ trợ trải thảm

Với các sự kiện diễn ra trên 5 ngày khách hàng có thể chọn mua thảm để  tiện sử dụng,khách hàng  có thể mua tại các đơn vị tổ chức sự kiện, hoặc tại các cửa hàng bán thảm.

Địa chỉ cung cấp thảm sự kiện

Trên thị trường hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp thảm sự kiện, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp thảm chất lượng. Vì vậy khi chọn đơn vị cung cấp thảm sự kiện, cho thuê thảm  khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, kinh  nghiệm.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thảm sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, không chỉ cung cấp thảm sự kiện mà còn cho thuê thảm, cho thuê bục sân khấu , cách thiết bị sự kiện như: Cho thuê máy chiếu, cho thuê loa, bộ cắt băng khai trương, thi công backdrop……

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá:

Tel: 093.860.7294/079.213.6354

Email: backdropsukien@gmail.com