DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Hộp đèn quá quen thuộc trong đời sống của chúng ta, các bạn có thể bắt gặp hộp đèn , bảng hiệu gắn đèn khắp nơi trong thành phố từ những con đường lớn đến các quán ăn cửa hàng trong các ngõ hẻm. Tuy nhiên, nếu không phải người hoạt động trong ngành quảng cáo thì chưa chắc các bạn đã biết được hộp đèn làm từ chất liệu gì? và thi công mất nhiều thời gian không?

1. Chất liệu hộp đèn

Hộp đèn được làm từ nhiều loại chất liệu tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Hộp đèn gồm 2 loại chất liệu chính:

a. Hộp đèn hiflex.

Hiflex là loại bạt quảng cáo và hiflfex được sử dụng làm hộp đèn là loại hiflfex xuyên sáng( tức là cho ánh sáng xuyên qua). Để biết thêm thông tin về bạt hiflex vui lòng xem tại đây. Bạt hiflex có thể in ấn thông tin bằng các loại máy in kỹ thuật số công nghiệp,nhờ đó hình ảnh được in sắc nét rõ ràng. Sau khi in thông tin lên bạt , thợ thi công tiến hành hàn khung sắt theo kích thước hộp đèn khách hàng yêu cầu, đặt đèn vào khung sắt và cố định, số lượng đèn phụ thuộc vào kích thước của hộp đèn , kích thước hộp đèn càng lớn thì số lượng đèn bên trong càng nhiều để đủ ánh sáng. Tiếp theo gắn bạt backdrop lên khung sắt. Hộp đèn có thể đặt trước cửa hàng, shop hay treo bên góc hiên tùy vào không gian cửa hàng. 

 

hop den hiflex

Hộp đèn hiflex viền nhôm chân tự đứng

b. Hộp đèn mica

 

Mica là chất liệu phổ biến dùng để làm bảng hiệu, hộp đèn.... Mica là loại nhựa nhiều màu sắc có độ dày từ 3mm - 10mm , mica có thể cho ánh sáng xuyên qua đó là lý do mica được sử dụng nhiều để làm hộp đèn bảng hiệu. Gia công hộp đèn mica cần nhiều thời gian hơn và mica cũng là một loại chất liệu với giá cao nên hộp đèn mica có giá cao hơn hẳn so với các loại chất liệu còn lại. Bù lại, mica bền với thời gian và cho màu sắc đẹp nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng nên cân nhắc trước khi chọn loại chất liệu để có được sản phẩm ưng ý với thời gian sử dụng lâu bền, còn nếu quý khách chỉ mở cửa hàng bán những sản phẩm chạy theo thị trường và có xu hướng thay đổi nhanh thì bảng hiệu hiflfex là lựa chọn tối ưu nhất.

hop den mica

                                                               Test hộp đèn mica cho khách 

 

                                         Hoàn thiện gắn hộp đèn mica cho khách

hop den mica 2 an phong

                                                      Hộp đèn mica hcm

Gia công hộp đèn bằng mica hay hiflex cũng đòi hỏi nhiều kỹ thuật và thời gian, vậy nên khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm để sản phẩm tạo ra đẹp như mong muốn của quý khách.

Xem thêm: Làm bảng hiệu hộp đèn

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo đã thực hiện hàng ngàn sản phẩm hộp đèn cho khách hàng khắp các quận huyện tại TP HCM, với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty Truyền Thông An Phong

Tel: 079 213 6354 / 076 455 7192

Email: backdropsukien@gmail.com

Zalo: 076 455 7192