DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Xưởng in băng rôn An Phong chuyên in bang ron quảng cáo giá rẻ, in gấp nhanh lấy liền tại HCM, Giao hàng tận nơi nhanh nhất. In tại xưởng nên giá thành rẻ.
Thiết kế in băng rôn nhanh ✓ Hỗ trợ giao hàng tận nơi ✓ In bạt hifex số lượng lớn giá rẻ, thời gian giao hàng nhanh,
Truyền thông An Phong là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động quảng cáo với đội ngũ trình độ cao và đội thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty trong quá trình hoạt động đã tạo được uy tín tốt trên thị trường In Ấn Quảng cáo.

treo-bang-ron-tron-goi

                               băng rôn quảng cáo

 

In băng rông bằng chất liệu hiflex.
In hiflex khổ lớn tphcm với các máy in công nghệ nhật bản đảm bảo hàng in hiflex với chất liệu màu sắc cực đẹp bạt in loại tốt.
Xưởng in hiflex khổ lớn tphcm tại HCM sẽ là cầu nối quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của quý khách hàng tới người tiêu dùng một cách đầy đủ, to nhất, đẹp nhất, đặc biệt chúng tôi có thể in khổ hiflex cực lớn theo yêu cầu của khách hàng in hiflex khổ lớn.

 

bang-ron-gioi-thieu-san-pham

                                     băng rôn giới thiệu


An Phong hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, thi công sự kiện, in băng rôn và treo băng rôn với hệ thống nhà xưởng hiện đại sở hữu những máy in hiflex khổ lớn nhất 3,2 m chiều ngang còn dài tầm 50m, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ghép file nhanh chóng, nếu quý vị còn muốn khổ lớn hơn thì đội ngũ ghép file in dán chuyên nghiệp.


Xưởng in băng rôn tphcm đi tiên phong trong việc đưa công nghệ in mới nhất về áp dụng cũng như áp dụng quy trình làm việc hiệu quả, nên việc in hiflex trên chất liệu bạt in hiflex cực kỳ chuyên nghiệp.
Ngày nay chi phí ngày càng tăng mà giá sản phẩm tăng không được vì tăng nhiều mất khách hàng đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo riêng việc treo băng rôn đã tốn không ít ngân sách vào xin giấy phép quảng cáo ngoài trời và xin giấy phép treo băng rôn, nhân viên cũng đòi tăng lương để đảm bảo nhu cầu tối thiểu của cuộc sống nên để giảm chi phí tốt nhất là chỉ giảm được chi phí in do ghép file và tiết kiệm bạt, mực in để có thể in hiflex giá rẻ chất lượng cao phục vụ quảng cáo.

in-bang-ron-gia-re-an-phong

Hãy đến với chúng tôi để được in hiflex giá rẻ nhất thị trường quảng cáo và chất lượng hàng đầu với nhưng tư vấn thiết kế sáng tạo mang hình ảnh, thương hiệu của quý vị đến gần hơn vói khách hàng.
Xưởng in băng rôn Chúng Tôi luôn đảm bảo tiến độ in nhanh, chất lượng bản in đẹp và chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng . Đến với Công Ty Truyền thông An Phong là đến với công nghệ in hiện đai nhất

.xuong-in-hiflex

                                băng rôn khuyến mãi


Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng in băng rôn giá rẻ thường xuyên và In băng rôn giá cực rẻ với số lượng lớn.
Công Ty Truyền thông An Phong  là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới...

- Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Chất lượng hàng đầu"là mục tiêu phấn đấu của Chúng Tôi, Chúng Tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu và hiệu quả quảng bá của mình.

treo-bang-ron-fpt

                                         băng rôn FPT

 

- Công Ty Truyền thông An Phong chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Chúng Tôi. Chúng Tôi luôn đổi mới nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ :

Công ty truyền thông An Phong

Hotline:093 860 7294 / 079 2136 354
Email:backdropsukien@gmail.com