DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Decal dán kính

Ngày nay nhu cầu trang trí cửa kính tại các văn phòng, công ty, shop thời  trang, showroom ngày càng nhiều.. Với nhiều  loại decal dán kính được sử dụng như: decal mờ( hay còn gọi decal nhám), decal sữa, decal sữa in, decal trong.... Mỗi loại decal có ưu nhược điểm riêng.

Các  loại decal dán kính sử dụng phổ biến :

Decal dán kính là vật liệu chuyên dụng để dán lên kính với tác dụng trang trí, che nắng cách nhiệt, chống nắng cho tấm kính. Hiện nay có rất nhiều loại decal được sử dụng để dán kính, cùng tham khảo một số loại decal dán kính phổ biến bên dưới.

1. Decal mờ

Decal mờ được sử dụng rất nhiều để dán kính văn phòng, vách ngăn kính... Với ưu điểm che mờ không gian bên trong, có thể in logo hoặc tạo chữ slogan trên tấm decal mờ dán kính, nên loại decal này được sử dụng phổ biến để dán kính văn phòng, vách ngăn bằng kính.

Thi công dán decal kính tại văn phòng công ty

 

Thi công dán decal mờ vách ngăn kính

Dán decal mờ tại văn phòng nha khoa

 

Ưu điểm:

- Là vật liệu chuyên dụng để dán kính

- Có tác dụng làm mờ, giảm tầm nhìn từ bên ngoài

- Giảm ánh sáng trực tiếp chiếu từ ngoài vào trong

-Độ bền cao

Xem thêm: in decal giá rẻ hcm

2. Decal trong

Giống như tên gọi, decal trong không màu  hoàn toàn trong suốt khi chưa in ấn, trước khi dán lên kính, khách hàng cần lựa chọn những hình ảnh, màu sắc in lên tấm decal trước khi  dán lên kính. Tuy nhiên decal trong sau khi dán lên kính hình ảnh không được rõ nét, và dễ bị mờ hơn các loại decal khác.

Vì vậy decal trong thường dùng làm tem nhãn phổ biến hơn dán kính

Decal trong dáncửa kính  văn phòng

Trang trí decal trong trên kính tại phòng tập gym

3. Decal lưới

Decal  lưới là loại decal có các lỗ tròn liti được xếp đều nhau.  Có thể nhìn từ bên trong ra ngoài, không thể nhìn từ ngoài vào trong. Đây cũng là một ưu điểm của decal lưới. Decal lưới sau  khi in ấn kỹ  thuật số mới được gia công dán lên kính.  Tuy nhiên hình ảnh được in lên decal lưới nên lựa chọn những hình ảnh rõ nét, không bị bể để tạo được hiệu ứng hình ảnh đẹp và hình ảnh chỉ được rõ nét khi nhìn từ xa.

                                        Decal lưới dán kính , khi quan sát gần

4. Decal sữa

Decal sữa được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo không chỉ dùng để dán kính, dán tường, dán tủ , máy bán nước, tủ lạnh......

Decal sữa có thể được gia công bế, cắt dán trực tiếp lên kính mà không cần in giống như decal mờ, hoặc cũng có thể in kỹ thuật số hình ảnh lên trước khi dán lên kính.

Với ưu điểm dễ dán, dễ tháo bỏ, hình ảnh in trên decal sữa cho màu sắc đẹp rõ nét nên decal sữa được sử dụng để dán kính nhiều.

Decal mờ được sử dụng nhiều trong dán kính văn phòng thì decal sữa được sử dụng nhiều để dán kính tại các cửa hàng, trang trí shop, showroom, cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi, sale, giảm giá.....

Decal sữa dán kính dịp giảm giá tại một số cửa hàng

Decal sữa in kỹ thuật số dán kính tại showroom quần áo

Ứng dụng decal sữa dán quảng cáo trên tủ lạnh, tủ đông

 

Dán decal sữa trên máy bán nước tự động

Những lưu ý khi chọn loại decal

Để chọn được loại decal phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng cần cân nhắc:

- Loại vật liệu dùng để dán decal : kính, tường, hay  các loại vật liệu khác?

- Có cần in ấn trên decal trước khi dán không?

- Mục đích dán decal

Để chọn được loại decal phù hợp khách hàng nên nhờ các đơn vị in ấn thi công decal tư vấn, để tránh in nhầm in sai chất liệu, và thêm một điểm hết sức quan trọng, kích thước tấm decal cần được đo đạc chính xác  trước khi in ấn, thi công.

Xem thêm: Phân biệt decal và PP

Dịch vụ in ấn decal dán kính, thi công decal dán kính An Phong có đặc điểm gì nổi bật

- In ấn nhiều loại chất liệu decal như: decal trong, decal mờ, decal sữa, decal lưới.....

- Sử dụng máy in phun kỹ thuật số nhập khẩu, với màu in chuẩn cho ra sản phẩm với màu sắc hình ảnh rõ nét, màu in trung thực bắt mắt

-  In decal với số lượng lớn nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách  hàng, chi phí thấp

- Tư vấn, khảo sát, đo đạc trước khi thi công

- Nhận thi công decal dán kính, dán tủ lạnh cho các cửa hàng, chuỗi nhà hàng, shop  thời trang, dán decal tường cho trường học,mầm non....

- Giao hàng tận nơi

Với những ưu điểm trên chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Để được tư vấn, báo giá hãy liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG AN PHONG

Email: backdropsukien@gmail.com

SĐT/Zalo: 076 4557192