DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

 

Decal được sử dụng rất phổ biến , dùng làm nhãn sản phẩm, làm banner, dán xe, dán kính , dán tường, trang trí , làm bảng hiệu....

Tính ứng dụng và phổ biến của decal hầu hết ai cũng biết , tuy nhiên cấu tạo của decal không phải ai cũng biết. Decal được cấu tạo từ 4 lớp:

 Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. 
- Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt
- Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế
- Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine
,

 

 

2. Các loại decal

  • In decal trắng (decal trắng sữa): Loại in Decal trắng này được sử dụng chủ yếu cho việc in ấn các loại nhãn mác bằng hình ảnh, hoa văn họa tiết và các câu khẩu hiệu, sologan,…
  • In decal trong: là loại in Decal mà trong đó các loại nhãn mác được in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như kính, mica trong,…
  • In decal lưới: là loại in Decal chuyên dùng để dán lên kính (mặt trước nhìn thấy, mặt sau không thấy) hay dán trang trí máy tính, điện thoại,…
  • In decal phản quang: Là loại in Decal được dùng phổ biến trong các lĩnh vực in ấn các biển báo giao thông, biển cảnh báo hay dùng in nhãn dán quảng hoặc các họa tiết trang trí trên xe hơi, xe gắn máy.
  • Decal vỡ: Loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm chống hàng giả. Vì là chất liệu giống giấy lên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành.
  • Decal PP: được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời). Có ưu điểm không bong tróc, không phai màu, chịu được ảnh hưởng của thời tiết khác nghiệp: Gió, mưa, nóng, lạnh,…

 

Xem chi tiết : in decal giá rẻ 

                                     Dán decal thùng xe

3. Cách dán decal

khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của Decal (Đề can) được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Trường hợp đã dán decal , cần tháo hết lớp decal cũ , vệ sinh sạch keo bám trên bề mặt kính sau đó mới dán decal mới lên.

Decal cũ nếu đã dán lâu, khi tháo bám rất nhiều keo lên mặt kính, cần phải vệ sinh keo sạch mặt kính trước khi dán decal mới.

 

Dán decal mờ dán kính cho khách hàng

 

 

decal mo dan mat trong kính

     Trường hợp đặc biệt: Decal dán mặt trong kính, tăng độ bền màu của tấm decal

Nếu không dán "quen tay" tấm decal có thể bị các nốt phồng nhỏ phía trong làm mất thẩm mỹ, và điểm đặc biệt lưu ý tấm decal sau khi đã đán thì rất khó bóc ra, sẽ làm hỏng lớp decal cũng như tấm phông. Vậy nên cần phải cẩn thận khi dán decal, một lời khuyên cho quý khách nếu không phải " dân trong nghề " thì nên thuê các đơn vị chuyên nghiệp để tránh" tiền mất , hàng hỏng" 

 

An Phong là một trong những đơn vị dán decal chất lượng cao chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.  Với hệ thống máy in chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách kỹ tính nhất.

 

Liên hệ để được tư vấn báo giá, khảo sát:
Công ty truyền thông An Phong
Tel: 076 455 7192/ 079 213 6354
Email: backdropsukien@gmail.com