DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Bộ cắt băng khai trương, khánh thành không thể thiếu trong các buổi lễ khánh thành văn phòng, khai trương công ty, cửa hàng hay shop thời trang. Nghi lễ cắt băng khánh thành khai trương được xem như là một tín ngưỡng quan. trọng không thể thiếu trong các buổi lễ khai trương, khánh thành, động thổi... với ý nghĩa mang lại may mắn, mọi điều suôn sẻ, Bộ cắt băng khánh thành gồm có những gì? Và nên chọn mua hay thuê bộ cắt băng khánh thành, khai trương ? Nên thuê bao nhiêu bộ là đủ ?

1. Bộ cắt băng khánh thành bao gồm những gì?

Một bộ cắt băng khánh thành bao gồm:

Một bộ cắt băng khánh thành, khai trương đầy đủ bao gồm 5 món cơ bản không thể thiếu dưới đây:

- Bông vải đỏ : đặt trên khay inox có phủ khăn

- Khăn phủ màu đỏ

- Kéo cắt 

- Khay inox

- Dây vải đỏ để cắt

Bộ cắt băng khánh thành, khai trương đầy đủ: bông vải đỏ, khăn phủ đỏ viền vàng, khay nhựa hoặc inox, kéo cắt và dải lụa đỏ để cắt.

Với ý nghĩa may mắn, thịnh vượng nên tất cả bộ cắt băng khánh thành đều có màu đỏ hoặc vàng, trừ khay inox ( vì đã được phủ khăn màu đỏ)

     Nghi thức cắt băng khánh thành đang được thực hiệnMột buổi lễ khai trương cửa hàng tại HCM

cho thuê bộ cắt băng khai trương

                                     Cho thuê bộ cắt băng khai trương ngân hàng        

2. Nên chọn bao nhiêu ngừời để cắt băng khánh thành, khai trương, động thổ, khởi công ?

Những người được chọn để cắt băng khánh thành, khai trương là người chủ cơ sở kinh doanh, người đại diện và những người có vai trò quan trọng như: đối tác có uy tín lớn, khách mời danh dự.... 

Khâu chọn người cắt băng khánh thành cũng hết sức quan trọng, vì những người này giúp bạn mở cửa kinh doanh, bắt đầu một dự án mới.... mang lại may mắn cho công việc của bạn.

Những con số may mắn :

3- Tài - Mang ý nghĩa phát tài nhiều tiền tài.

6 - Lộc - con số này mang ý nghĩa may mắn và đem lại tài lộc cho bạn.

8 - Phát - Phát tài, phát triển

9 - Cửu - trường thọ, may mắn

Những con số trên chỉ mang tính tham khảo, tuỳ thuộc vào số lượng đối tác, khách mời quan trọng để bạn chọn lựa số người cắt băng khánh thành cho buổi lễ khai trương của mình.

                              Lễ khai trương tại một trung tâm Anh ngữ tại HCM         

Xem thêm: Cho thuê thiết bị sự kiện khai trương

3. Nên thuê hay mua bộ cắt băng khánh thành?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi chuẩn bị kế hoạch cho lễ khai trương, động thổ

Bộ cắt băng khánh thành chỉ sử dụng trong lễ khai trương một hoặc hai lần vì vậy mua bộ cắt băng khánh thành là không cần thiết, bạn có thể tìm thuê bộ cắt băng khánh thành, khai trương tại các công ty sự kiện, quảng cáo để tiết kiệm chi phí. Trước khi liên hệ để hỏi thuê bạn cần lên danh sách những người sẽ tham gia cắt băng khánh thành để biết số lượng mình cần thuê, thường thì số lượng bộ cắt băng khai trương sẽ lớn hơn số lượng người cắt băng khánh thành 1 đơn vị. 

VD: bạn muốn để 5 người tham gia cắt băng khai trương thì số lượng bộ cắt băng khánh thành cần thuê là 6.

4. Cho thuê bộ cắt băng khai trương khánh thành 

Tổ chức một buổi lễ khánh thành không khó tuy nhiên cần chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ và lên kế hoạch cụ thể từ trước để tránh thiếu sót trong buổi lễ.Công ty TNHH truyền thông An Phong với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, quảng cáo... chúng tôi đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp để tạo nên thành công và mang lại trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và tối ưu chi phí.

Khách hàng cần thuê bộ cắt băng khánh thành, khai trương hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và giao hàng tận nơi tại HCM.

Thông tin liên hệ:

WEBSITE: BACKDROPSUKIEN.VN

SĐT/Zalo: 076 455 7192

Email: backdropsukien@gmail.com