DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Lợi ích của việc treo băng rôn quảng cáo giá rẻ

So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ quảng cáo treo băng rôn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì hình thức quảng cáo treo băng rôn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn thì treo băng rôn cũng là lựa chọn hàng đầu mà các nhà Marketting sử dụng nhờ hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà treo băng rôn quảng cáo mang lại.

                                          Treo băng rôn An Phong

Cơ hội tiếp cận khách hàng tại từng khu vực thị trường của treo băng rôn mang đến tiềm năng kinh doanh rất lớn, đặc biệt là các chiến dịch dài hạn nhằm quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng với người tiêu dùng từ các thông điệp thú vị, được thể hiện một cách chuyên nghiệp trên băng rôn.

Treo băng rôn quảng cáo là một phương pháp quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng nhất và tiêt kiệm chi phí nhất hiện nay không những thế hiệu quả của việc treo băng rốn cực kỳ tốt vì đây là loại vật liệu bền nên thời gian khách hàng tiếp cận thông tin cực kỳ dài
dịch vụ treo băng rôn đang ngày càng trở nên phổ biến tuy nhiên, để khai thác tốt công cụ quảng cáo này không hề đơn giản yêu câu phía công ty tổ chức sự kiện phải có mối quan hệ nhất định đảm bảo quá trình xin giấy phép và treo băng rôn diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất không gặp trở ngại về pháp lý. Khi Treo băng rôn quảng cáo bạn có hai yếu tố cần xem xét: Thiết kế và vị trí. Cần phải cân nhắc chọn những thiết kế đẹp bắt mắt với những thông điệp hay, thu hút người xem, về vị trí cần lựa chọn những vị trí có nhiều người qua lại , giúp tăng hiệu quả quảng cáo. 

                         Treo băng rôn Quận 9, Quận Tân Bình, Thủ Đức...

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp của An Phong?

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn,An Phong  đang được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng hợp tác. Vậy điều gì làm nên ưu thế vượt trội của dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi:

+ Kinh nghiệm thiết kế và in ấn lâu năm, có thể thực hiện được nhiều dự án độc đáo, sáng tạo.

+ Là doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ in nhanh, in số lượng lớn. Quý khách nhanh chóng nhận được sản phẩm của mình khi trực tiếp làm việc với chúng tôi.

+ Đội ngũ nhân viên thực hiện tư vấn, thiết kế có kĩ năng chuyên môn cao. Thợ thi công treo băng rôn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

+ Thủ tục cấp và xin giấy phép treo băng rôn nhanh chóng, giúp bạn giải toả các lo lắng về vấn đề thủ tục pháp lý.

+ Giá thành hợp lí, có ưu đãi chiết khấu cao cho nhiều doanh nghiệp, khách hàng thân thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, lành nghề, chuyên nghiệp trong thực hiện nhiều chiến dịch treo băng rôn quảng cáo cho các doanh nghiệp tổ chức, chúng tôi đã và đang mang lại thành công cho nhiều đối tác, với lượng khách hàng tiềm năng được khai thác lớn mạnh, và không ngừng phát triển chúng tôi sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn đưa thương hiệu đến gần người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đồng thời chúng tôi luôn mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với chi phí tối ưu, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ treo băng rôn của công ty của chúng tôi.

                                         Treo băng rôn giá rẻ hcm

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo trọn gói  bao gồm:

- Thiết kế băng rôn;
- Khảo sát, lập danh sách các tuyến đường treo;
- Thời gian, số lượng  treo;
Xin giấy phép treo băng rôn;
In băng rôn bằng bạt hiflex;

- Gia công băng rôn 
- treo để kịp tiến độ;
- Nghiệm thu;
- Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng băng rôn;
- Tháo gỡ băng rôn khi đến hạn;
- Tổng hợp báo cáo hình ảnh
 


Treo băng rôn, treo banner - treo phướn giá rẻ, uy tín tại HCM Bằng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường , công tác thi công chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín.
in băng rôn giá rẻ, Công ty in băng rôn giá rẻ tpHCM, in băng rôn quảng cáo, treo băng rôn giá rẻ tphcm, in băng rôn giá rẻ lấy liền

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG AN PHONG
 

-  Hotline: 093 860 7294 / 079 213 6354
-  Email: backdropsukien@gmail.com
-  Zalo/ Skype : 0126 455 7192