DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Bình Dương đang là 1 trong những trung tâm công nghiệp của cả nước, nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Sóng Thần, KCN VSIP , Nam Tân Uyên, Tân Đông Hiệp.... Lượng dân cư , lao động sống và làm việc tại Bình Dương đông vậy nên không có gì là lạ khi đất đai ở đây cũng rất hot.

Treo băng rôn bất động sản Bình Dương  là một phương pháp quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng nhất và tiêt kiệm chi phí nhất hiện nay không những thế hiệu quả của việc treo băng rốn cực kỳ tốt vì đây là loại vật liệu bền nên thời gian khách hàng tiếp cận thông tin cực kỳ dài

bang-ron

dịch vụ treo băng rôn đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để treo băng rôn quảng cáo ở Bình Dương dài hạn, cần xin phép cơ quan chức năng. Và không phải ai cũng dễ dàng xin phép treo được.

 

bang-fon-gia-re

 

Để khai thác tốt công cụ quảng cáo này không hề đơn giản yêu câu phía công ty tổ chức sự kiện phải có mối quan hệ nhất định đảm bảo quá trình xin giấy phép và treo băng rôn diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất không gặp trở ngại về pháp lý. Khi Treo băng rôn quảng cáo bạn có hai yếu tố cần xem xét: Thiết kế và vị trí. Cần phải cân nhắc chọn những thiết kế đẹp bắt mắt với những thông điệp hay, thu hút người xem, về vị trí cần lựa chọn những vị trí có nhiều người qua lại , giúp tăng hiệu quả quảng cáo. 

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo trọn gói  bao gồm:

- Thiết kế băng rôn;
- Khảo sát, lập danh sách các tuyến đường treo;
- Thời gian, số lượng  treo;
Xin giấy phép treo băng rôn;
In băng rôn bằng bạt hiflex;

- Gia công băng rôn 
- treo để kịp tiến độ;
- Nghiệm thu;
- Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng băng rôn;
- Tháo gỡ băng rôn khi đến hạn;
- Tổng hợp báo cáo hình ảnh


Quý khách có nhu cầu tư vấn , báo giá treo băng rôn khai trương Bình Dương vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG AN PHONG
 

-  Hotline: 093 860 7294 / 076 455 7192
-  Email: backdropsukien@gmail.com
-  Zalo/ Skype : 076 455 7192