DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Hiện nay , các tấm băng rôn quảng cáo được treo nhiều tại các ngã tư đường, trên các trụ treo băng rôn, cột đèn không còn xa lạ gì với mọi người. Treo bang ron là hình thức quảng cáo được nhiều trung tâm anh ngữ, công ty bất động sản, cửa hàng, trung tâm mua sắm  sử dụng nhờ hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí so với các loại hình quảng cáo.
Băng rôn bất động sản, anh ngữ, giới thiệu sản phẩm thường được treo trên tuyến đường mà trung tâm tọa lạc, đặc biệt là Quận 2, Quận 3 , Bình Thạnh, Quận 9 nơi mà ngày càng nhiều khu nhà cao tầng, cao ốc mọc lên , treo bang ron là cách quảng cáo hiệu quả nhất mà nhiều trung tâm  đã và đang sử dụng. 
Các tấm băng rôn được treo tập trung quanh các khu trung tâm, chung cư quận 2,khu nhà cao ốc,  các tuyến đường vào trung tâm thành phố, các quận lân cận. 

treo-bang-ron-hieu-qua

                                        treo bang ron anh ngu

1. địa điểm treo
Lựa chọn địa điểm treo bang ron hiệu quả là công việc quan trọng, địa điểm treo quyết định gần 30% hiệu quả của quảng cáo.

Vì vậy trước khi lập kế hoạch treo bang ron quảng bá khách hàng cần nghiên cứu kỹ các tuyến đường nhiều người qua lại, các khu vực đông dân, để nhiều người thấy được sản phẩm dịch vụ mà quý khách giới thiệu.

, chúng tôi- công ty quảng cáo có uy tín, kinh nghiệm luôn đưa ra cho khách hàng danh sách tuyến đường, khu vực treo để nhiều người có thể nhìn thấy,.

2. nội dung, hình ảnh bang ron

Nội dung+ hình ảnh bang ron mang lại 50% hiệu quả, vì vậy nội dung và hình ảnh trên băng rôn cần súc tích, tập trung vào giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Kích thước chữ và hình ảnh là 2 điểm cần lưu ý nhất, sao cho khách hàng, người đi đường có thể quan sát từ xa, dễ nhìn.

3. thời gian treo băng rôn

băng rôn chỉ được treo tối đa trong vòng 15 ngày vì vậy cần lựa chọn thời điểm treo băng rôn phù hợp.

Với các chương trình văn hóa nghệ thuật thì dĩ nhiên là bang ron can treo trước thời gian diễn ra chương trình sự kiện, còn với các chương trình khuyến mãi thì cần treo băng ron trước và trong thời gian diễn ra chương trình.

                                                 treo bang ron khai trương

4. xin phép treo bang ron

xin phep treo bang ron là 1 khâu cực kỳ quan trọng trong quy trình treo băng rôn và cần tiến hành trước khi treo băng rôn. Thủ tục xin phép khá đơn giản, tuy nhiên nếu chưa từng làm thủ tục xin phép khách hàng sẽ mất nhiều thời gian, công sức để được cấp phép, vậy nên cần lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm để rút ngắn thời gian xin phép, đảm bảo được tiến độ treo băng rôn

Chúng tôi là đơn vị quảng cáo nhiều kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin tưởng, là đối tác của nhiều đơn vị. Chúng tôi nhận treo băng rôn trên địa bàn quận 2, bình thạnh, hooc môn, bình chánh , các tỉnh khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ...
Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng xin phép treo băng rôn, thiết kế file, tư vấn in ấn..........

 

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 

Công ty truyền thông An Phong

Hotline:01093 860 7294 / 079 213 6354
Email:backdropsukien@gmail.com