DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Bình Chánh là một huyện ngoại thành TP HCM/ Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần GiuộcCần Đước của tỉnh Long An.

Hiện nay trên địa bàn huyện Bình Chánh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Nam Phong Eco Park, khu đô thị An Hạ Lotus, khu đô thị Phong Phú, khu đô thị Nam Sài Gòn, khu đô thị Việt Phú Garden, khu đô thị Newlife Bình Chánh, khu đô thị Dương Hồng Garden House, khu đô thị Đại Phúc Green Villas, khu đô thị An Lạc Residence, khu đô thị Investco Green City..

Với những ưu điểm về giao thông và vị trí địa lý , Bình Chánh đang dần trở thành vùng đất " vàng" để đầu tư và giới thiệu sản phẩm , dịch vụ đến khách hàng. Hàng trăm khu đô thị, chung cư đang mọc lên tại đây đòi hỏi các doanh nghiệp cạnh tranh nhiều hơn để sản phẩm của mình đến được với khách hàng. Treo băng rôn quảng cáo Bình Chánh là hình thức quảng cáo được nhiều đơn vị lựa chọn để quảng bá sản phẩm dịch vụ. Treo banner Binh Chanh tăng lượng sản phẩm dịch vụ bán ra, để người tiêu dùng biết đến sản phẩm dịch vụ nhiều hơn....... Các trung tâm Anh Ngữ, công ty nhà đất, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng đã và đang áp dụng phương pháp treo băng rôn quảng bá sản phẩm cho mình. Dưới đây là một số hình ảnh băng rôn :

băng rôn anh ngữ

Băng rôn của trung tâm Anh Ngữ

 

 

bang-ron-fpt

Băng rôn của chuỗi cửa hàng điện thoại

Băng rôn hay còn gọi là banner được in bằng bạt hiflex - một loại bạt có độ bền cao, hình ảnh in đẹp, bền màu, chống chịu được thời tiết và được sử dụng nhiều trong công nghiệp quảng cáo, in ấn bảng hiệu, hộp đèn, làm backdrop.... 

Banner thường được căng trực tiếp lên các cột treo băng rôn, cột đèn và các cột điện cây xanh tại các ngã tư đường, những vị trí nhiều dân cư qua lại để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Một điểm đặc biệt lưu ý để treo được banner trên các tuyến đường cần phải xin phép các cơ quan chức năng, để tránh bị phạt và buộc tháo dỡ.

Hồ sơ xin phép khá đơn giản tuy nhiên cần các đơn vị chuyên môn có kinh nghiệm để rút ngắn thời gian chờ xin phép. Thời gian xin phép tối đa khách hàng có thể tham khảo tại bài viết Treo bang ron Binh Duong

Treo banner cần những lưu ý để đạt được hiệu quả treo banner tối ưu, tiết kiệm chi phí, tăng lượng sản phẩm bán ra.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ:

Công ty truyền thông An Phong

Hotline:093 860 7294 / 079 213 6354
 Email:backdropsukien@gmail.com