DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Để 1 sự kiện thành công khâu chuẩn bị và quảng bá sự kiện là khâu cực kì quan trọng. Làm sao để khách hàng biết đến sự kiện của mình và làm nổi bật chủ đề sự kiện?

                             mẫu thiết kế backdrop đẹp 

Bạn cần có 1 thiết kế backdrop, băng rôn ấn tượng để làm nổi bật chủ đề của sự kiện và đảm bảo sự hài hòa cũng như tính nghệ thuật. Để làm được việc này quý khách cần sự tư vấn kỹ lưỡng của những người có kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình sẽ giúp quý khách có được 1 thiết kế hài hòa làm nổi bật nội dung sự kiện.

 

Công ty chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách mẫu thiết kế phù hợp chỉ với chi phí từ 200k cho những thiết kế đơn giản.

Nếu quý khách đã có sẵn file thiết kế thì trực tiếp gửi cho chúng tôi để tiến hành in ấn ngay và luôn nhé.

Sau khi hoàn thành khâu thiết kế là khâu thi công backdrop,backdrop được bắn lên khung sắt tự đứng, khung của backdrop thường là khung sắt để giữ khung chắc chắn, backdropkhông bị nhăn , đẹp mắt, để làm được điều này khi bắn khung backdrop nhân viên thi công phải bắn khung sắt vuông vức và kéo căng bạt backrop. Sau khi sự kiện kết thúc, đội ngũ thi công sẽ tiến hàng tháo dỡ backrop.

Để được tư vấn báo giá thiết kế thi công backdrop tại tp hcm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tel: 093 860 7294 / 079 213 6354

Email: backdropsukien@gmail.com

skype: 01264557192

website:backdropsukien.vn