DMCA.com Protection Status

Thi Công Backdrop Sự Kiện

thi công backdrop nhanh - uy tín

Đăng ký báo giá

Trước tiên, chúng ta cần biết một số đặc điểm của bạt 2  da.

vậy bạt 2 da là gì?

Bạt 2 da hay còn gọi là bạt 3.7 zem ( là loại bạt hiflex dày nhất với mặt sau màu xám để chống ánh đèn xuyên qua làm lộ khung backdrop)

backdrop-an-phong

BACKDROP TRONG HÌNH ĐƯỢC IN BẰNG BẠT HIFLEX THƯỜNG NÊN DỄ BỊ ÁNH ĐÈN XUYÊN QUA LÀM LỘ KHUNG BACKDROP

In bạt 2 da (đế xám) cũng giống như in bạt hiflex thông thường, chỉ có một điểm khác biệt là ở chất liệu đặc biệt của loại bạt này.

Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị… không thể thiếu những tấm backdrop trang trí nhằm tôn lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Hay đơn giản hơn là bạn đi ngoài phố, nhìn quanh đâu những tấm biển cửa hàng bạn cũng thấy đó là những tấm biển bạt quảng cáo, biển bạt có lợi thế là giá thành rẻ, thẩm mỹ cao và dễ dàng thay thế, di chuyển khi thay đổi địa điểm.

In bạt deghi là chất liệu bạt nhưng loại bạt này có một đặc điểm là, chất liệu bạt dày hơn bạt thông thường, mặt sau của bạt là màu xám. Loại bạt deghi, đế xám này thường dùng cho những tấm biển quảng cáo tấm lớn, treo trên cao, ngòài ra chúng cũng thường được dùng cho bạt Bạt deghi với đặc điểm dày nên chịu được mưa gió lớn và có độ bền nhiều năm.

Mặt sau bạt deghi màu xám có tác dụng để chống xuyên đèn, dùng cho các loại biển dùng đèn hắt phía ngoài, không lộ phần khung sắt phía sau, làm cho tấm biển có tính thẩm mỹ hơn.

backdrop-truyen-thong-an-phong

Khách hàng lưu ý đối với các backdrop sự kiện nên sử dụng bạt 2 da, vì backdrop được in bằng bạt hiflex thường khá mỏng và dễ bị ánh sáng đèn sân khấu or ánh nắng xuyên qua làm mất thẩm mỹ cho backdrop. 

Chi phí in bạt 2 da có mắc không?

Bạt hiflex 2 da chỉ mắc hơn bạt thường 10-15k/m2 , vậy nên thi công bakcdrop bạt 2 da cũng chỉ cao hơn 10-15k/m2, một mức giá không quá cao để khách hàng phải phân vân đúng không ạ? Bù lại bạt hiflex 2 da sẽ có những khuyết điểm giống bạt thường.

Chúng tôi nhận thi công backdrop trọn gói giá rẻ( bao gồm in bạt hiflex, khung backdrop, thi công và tháo dỡ) với giá cạnh tranh chỉ từ 120k-160k/m2 khi sử dụng bạt hiflex thường.

Thi công backdrop bạt 2 da  trọn gói từ 150-170k/m2 

- cho thuê khung backdrop

-in bạt hiflex

-thi công backdrop cưới backdrop sinh nhật, backdrop sự kiện trọn gói

-báo giá backdrop nhanh, rẻ đẹp ( Liên hệ: 079 213 6354/ 093 860 7294 để được tư vấn báo giá)

- nhận bắn bạt backdrop( khách đã có khung và bạt)

 

Hỏi báo giá thi công backdrop bằng bạt 2 da ở đâu?

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, báo giá chính xác, cạnh tranh nhất. Chúng tôi cũng có chiết khấu cao cho khách hàng có số lượng hàng thường xuyên , đơn hàng lớn.

Liên hệ: 093 860 7294 / 079 213 6354 hoặc mail: backdropsukien@gmail,com để được tư vấn báo giá rẻ nhất